BẢO HIỂM HINO LỢI ÍCH THIẾT THỰC, BẢO VỆ TOÀN DIỆN XE TẢI HINO CỦA BẠN

Với mong muốn mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng, Hino Motors Việt Nam không ngừng nỗ lực để đem tới giải pháp toàn diện dành cho khách hàng mua và sở hữu xe Hino – một điểm đến, đa dịch vụ.
Từ 01/07/2023, Hino Motors Việt Nam ra mắt dịch vụ Bảo Hiểm Hino – bảo vệ toàn diện cho xe tải Hino. DỊCH VỤ BẢO HIỂM HINO sẽ góp phần hoàn thiện thêm hoạt động hỗ trợ tổng thể của Hino, gia tăng trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng, đem lại sự an tâm cho nhà vận tải.

Bảo Hiểm Hino là sự kết hợp giữa Hino Motors Việt Nam và Công ty TNHH Bảo hiểm Phi nhân thọ MSIG Việt Nam (MSIG Việt Nam)

MSIG Việt Nam là công ty con của Công ty Bảo hiểm Mitsui Sumitomo (MSI) một công ty trực thuộc tập đoàn MS&AD – một tập đoàn bảo hiểm dẫn đầu tại Nhật Bản.MSIG Việt Nam là Công ty bảo hiểm duy nhất 100% vốn đầu tư Nhật Bản.
Với hơn 90 năm kinh nghiệm hoạt động tại thị trường quốc tế, sản phẩm MSIG hiện đang có mặt và hoạt động tại 42 quốc gia và vùng lãnh thổ  cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm dành cho nhiều loại rủi ro xảy ra trên khắp thế giới.

Dịch vụ được thiết kế chuyên biệt cho khách hàng sở hữu xe Hino, Bảo Hiểm Hino đem tới sự bảo vệ toàn diện cho xe với nhiều đặc quyền ưu đãi

  •  Thay thế phụ tùng chính hãng tại các đại lý ủy quyền của Hino trên toàn quốc.
  • Không áp dụng khấu hao bộ phận (cho xe dưới 5 năm tuổi)
  •  Phạm vi bảo hiểm toàn diện
  • Bảo hiểm vật chất xe chi trả cho mọi rủi ro xảy ra với xe Hino bao gồm va chạm, cháy, nổ, tai nạn do thiên nhiên…
  • Tặng kèm bảo hiểm thủy kích dự phòng cho những tổn thất về vật chất xe gây ra bởi hiện tượng thủy kích giúp khách hàng an tâm trong mùa mưa bão
  • Tặng thêm bảo hiểm mất cắp bộ phận lên đến 2 vụ/năm
  •  Hỗ trợ cứu hộ 24/7, không giới hạn khoảng cách lên đến 10 triệu đồng/năm

Quy trình giám định, bồi thường bảo hiểm Hino nhanh chóng, minh bạch

  •  Đồng thời, bảo hiểm Hino luôn áp dụng điều khoản chuyển quyền yêu cầu bồi hoàn (thế quyền): Nếu xảy ra sự kiện được bảo hiểm, công ty bảo hiểm chi trả cho người được bảo hiểm trước, sau đó nhận quyền truy đòi bên thứ ba từ chủ hợp đồng (nếu bên thứ 3 có lỗi trong vụ tai nạn), từ đó rút ngắn thời gian giải quyết sự cố.
  • Với Bảo Hiểm Hino, khách hàng rút ngắn được thời gian chờ đợi, sử dụng dịch vụ chính hãng duy trì tuổi thọ của xe, đảm bảo lịch trình chuyến hàng.

HINO VIỆT ĐĂNG – ĐẠI LÝ 3S CÓ  DỊCH VỤ BẢO HIỂM XE TẢI HINO TỐT NHẤT

Với chặng đường 20 năm phát triển Hino Việt Đăng luôn chú trọng đến đầu tư công nghệ, nâng cấp trang thiết bị cùng với đôi ngũ Cán bộ Nhân viên lành nghề, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín nhằm mục đích không ngừng phấn đấu mang đến cho Khách hàng Dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và kịp thời nhất, tạo nên uy tín khẳng định vị thế của Doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ô tô tải trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước……
TẦM NHÌN :Trở thành nhà cung cấp xe tải và Dịch vụ hàng đầu Việt Nam.
SỨ MỆNH :Mang lại sự hài lòng cho Khách hàng và nâng tầm Công ty trở thành một thương hiệu Việt
PHƯƠNG TRÂM : Lấy sự hài lòng của Khách hàng làm thước đo sự phát triển của Doanh nghiệp, chúng tôi cam kết cung cấp tới Khách hàng các sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá thành hợp lý và chế độ hậu mãi chu đáo

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và được tư vấn tốt nhất. Quý khách  vui lòng liên hệ 

HOTLINE / ZALO : 0913.238.638

1. Showroom Thanh Trì : Km2, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP.Hà Nội.

2. Showroom Sóc Sơn : Km số 9 + 400, quốc lộ 2, Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội.

3. Showroom Nghệ An : Quốc lộ 1A, Khu kinh tế Đông Nam, Nghi Thuận, Nghi Lộc, Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0913238638