DÙNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG HINO – NHẬN BẢO HÀNH DÀI HẠN

Để xe luôn vận hành hiệu quả và tối đa tuổi thọ, việc sử dụng phụ tùng chính hãng do Hino cung cấp là thực sự cần thiết.

Dưới đây là một số lý do cụ thể vì sao phụ tùng chính hãng lại cần thiết:

  1. Độ tương thích hoàn hảo: Phụ tùng chính hãng được thiết kế và sản xuất để phù hợp hoàn toàn với các chi tiết, thông số kỹ thuật của xe Hino. Điều này đảm bảo rằng phụ tùng sẽ hoạt động một cách tối ưu và không gây ra các vấn đề về hiệu suất hoặc hỏng hóc không mong muốn.
  2. Chất lượng đảm bảo: Phụ tùng chính hãng thường được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo độ bền và hiệu suất tốt hơn so với các phụ tùng không rõ nguồn gốc hoặc kém chất lượng.
  3. An toàn khi sử dụng: Phụ tùng chính hãng được kiểm tra và thử nghiệm kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Việc sử dụng phụ tùng không đảm bảo có thể gây ra nguy hiểm cho xe và người lái.
  4. Bảo hành và dịch vụ hậu mãi: Khi sử dụng phụ tùng chính hãng, bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi từ Hino. Điều này giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí sửa chữa trong trường hợp có vấn đề xảy ra.
Không chỉ đạt chất lượng cao và trải qua những quy trình kiểm tra chặt chẽ; phụ tùng chính hãng của Hino còn được sản xuất dành riêng cho xe tải Hino để đạt độ tương thích tuyệt đối.
Để đảm bảo cho chất lượng, các phụ tùng chính hãng do Hino cung cấp đều được:

 

🛡️ Bảo hành lên tới 6 tháng
🛡️ Hoặc bảo hành khi đạt 10.000km, tùy điều kiện nào đến trước.
————————————————-
HINO VIỆT ĐĂNG – ĐẠI LÝ 3S SỐ 1 MIỀN BẮC
☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ : 0904.520.488
☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 : 0913.238.638
🏠Showroom 1: Km2, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP.Hà Nội.
🏠Showroom 2: Km số 9 + 400, quốc lộ 2, Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội.
🏠Showroom 3: Quốc lộ 1A, Khu kinh tế Đông Nam, Nghi Thuận, Nghi Lộc, Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0913238638