CHÀO MỪNG ÔNG YOSHIO SHIMO CỐ VẤN CẤP CAO CỦA HINO NHẬT BẢN VÀ LÃNH ĐẠO TOYOTA NHẬT BẢN , TỔNG GIÁM ĐỐC HINO MOTOR VIỆT NAM CÙNG CÁC THÀNH VIÊN THĂM ĐẠI LÝ 3S HINO VIỆT ĐĂNG

Hà Nội, ngày 23.02.2023,  Cố vấn cấp cao của Hino Nhật Bản – ông  YOSHIO SHIMO , Tổng giám đốc tập đoàn Toyota – ông Keiji Tamagawa, Tổng giám đốc Công ty LD TNHH Hino Motors Việt Nam  – Ông  YOSHIO OSAKA và phái đoàn cấp cao của Hino Nhật Bản   đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Trong chuyến thăm lần này, phái đoàn cấp cao Hino đã có buổi gặp mặt với ban lãnh đạo Đại lý 3S Hino Việt Đăng. Chúng tôi vô cùng vinh dự được đón tiếp phái đoàn cấp cao của Hino.

Hình ảnh các lãnh đạo cấp cao Hino Nhật Bản và TOYOTA, HMV thăm và làm việc tại Việt Đăng

Chuyến thăm là dịp Hino Việt Đăng giới thiệu chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như trình bày kế hoạch, phương hướng sắp tới trong năm 2023. Qua chuyến thăm, phái đoàn cấp cao của Hino đã dành rất nhiều lời khen ngợi cho Đại lý 3S Hino Việt Đăng chúng tôi, khi tạo nên được thành tích kỷ lục về số lượng xe tải Hino bán ra tại thị trường Việt Nam. Vượt lên những khó khăn vì dịch bệnh, Hino Việt Đăng đã trở thành đại lý 3S xuất sắc nhất khi tạo nên những kỉ lục rất đáng tự hào.

Không những thế, trung tâm bảo dưỡng sửa chữa Hino Việt Đăng cũng nhận được nhiều lời khen về thành tích của doanh số bán hàng đạt được cũng như chất lượng dịch vụ. Đặc biệt là doanh thu Dịch vụ hậu mãi có sự chuyển biến tốt theo từng năm.

Đồng thời chúng tôi cũng nhận được những đóng góp ý kiến cải thiện, để tiếp tục phát triển nâng cao uy tín của thương hiệu Hino đối với khách hàng. Nhằm đưa thương hiệu Hino đến gần hơn nữa với người tiêu dùng, trở thành thương hiệu đồng hành đáng tin cậy trên mọi cung đường của các bác tài.

Dưới đây là một số hình ảnh trong chuyến thăm lần này của phái đoàn cấp cao Hino đến với Hino Việt Đăng:

Tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam cùng phái đoàn cấp cao Hino Nhật Bản 

Tổng giám đốc Hino Việt Đăng – Ông Nguyễn Đăng Phương và Cố vấn cấp  cao Hino Nhật Bản

 

Hino Việt Đăng rất vinh hạnh được đón tiếp phái đoàn cấp cao Hino Nhật Bản

 

Showroom Đại lý 3S Hino Việt Đăng- chi nhánh Sóc Sơn, Hà Nội

Đại lý 3S Hino Việt Đăng – chi nhánh Sóc Sơn – Hà Nội.

Trong năm mới,Hino Motors Việt Nam và Hino Việt Đăng mong muốn gặt hái nhiều thành công, đạt được nhiều chỉ tiêu đề ra, tăng cường sản xuất xe tải Hino để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Cuối cùng, thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên Hino Việt Đăng, chúng tôi cũng chân thành cảm ơn Hino Motors Việt Nam nói riêng và phái đoàn cấp cao Hino Nhật Bản, Tập đoàn Toyota nói chung, đã tạo điều kiện và hỗ trợ về mọi mặt để Hino Việt Đăng đạt được những thành công to lớn này.

Trong chặng đường tiếp theo, Hino Việt Đăng sẽ tiếp tục nỗ lực để mang thương hiệu Hino phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam, mang những chiếc xe chất lượng của Hino lăn bánh trên mọi nẻo đường đất Việt.

Để có thêm thông tin về các sản phẩm và dịch vụ  xe tải hino Quý khách đến  Đại lý Hino Việt Đăng gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ .

1. Showroom Thanh Trì : Km2, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP.Hà Nội.

2. Showroom Sóc Sơn : Km số 9 + 400, quốc lộ 2, Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội.

3. Showroom Nghệ An : Quốc lộ 1A, Khu kinh tế Đông Nam, Nghi Thuận, Nghi Lộc, Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0913238638