LỄ BÀN GIAO XE TẢI HINO GIỮA ĐẠI LÝ 3S VIỆT ĐĂNG VÀ CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN CHUYỂN PHÁT NHANH THUẬN PHONG (J&T Express)

Ngày 20.04.2023 tại kho giao vận J&T Express – Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội đã diễn ra buổi lễ bàn giao  xe tải hino  giữa đại lý 3S Hino Việt Đăng và Công Ty  TNHH  một thành viên chuyển phát nhanh Thuận Phong ( J&T Express)

 XE TẢI HINO SERIES 300 XZU  VÀ HINO 500 FC TRONG BUỔI LỄ BÀN GIAO

Được thành lập vào năm 2015 tại Indonesia, J&T Express là công ty chuyển phát nhanh dựa trên công nghệ thông tin và theo xu hướng của ngành thương mại điện tử. Với sự phát triển không ngừng, hiện nay J&T Express đã có mặt tại 10 quốc gia bao gồm Indonesia, Việt Nam, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Singapore, Cambodia, UAE, Ả Rập Xê-út và Mexico.

Có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 7/2018, J&T Express sở hữu một mạng lưới rộng khắp 63 tỉnh thành nhằm hỗ trợ các hoạt động giao nhận hàng hóa nhanh chóng, phủ sóng các thành phố lớn, khu vực vùng sâu vùng xa hay hải đảo trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hình ảnh : Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự J&T Express tại Hà Nội

Buổi lễ bàn giao xe diễn ra trang trọng với đại diện  ban lãnh đạo  và các thành viên của Hino Motor Việt Nam ( HMV), Hino sale Việt Nam( HMSV),  J&T Express và đại lý Hino Việt Đăng

Ông YOSHIO OSAKA – Tổng giám đốc HINO Motors Việt Nam.

Ông Yasuhiko Yoshida – Giám đốc Hino Motors Việt Nam.

Ông Yasunary Tomaru – Giám đốc Hino Motors Sales Việt Nam.

Ông Ngụy Trường Vinh – Giám đốc TTTC J&T Hà Nội

Bà Lê Thị Thùy Dung – Phó giám đốc TTTC J&T Hà Nội

Ông Nguyễn Văn Ninh – Quản lý đội xe TITC J&T Hà Nội

Mở đầu buổi lễ bàn giao những chiếc xe tải Hino series  500 FC và hino 300 XZU .

Ông  NGUYỄN ĐĂNG PHƯƠNG  – TỔNG GIÁM HINO VIỆT ĐĂNG đã phát biểu

“”Được trở thành nhà cung cấp xe tải tới J&T là một vinh dự lớn của HINO Motors Việt Nam và HINO Việt Đăng. Từ năm 2019 đến nay HINO Việt Đăng đã cung cấp tổng cộng 225 chiếc xe tải HINO cho toàn bộ hệ thống J&T khu vực phía Bắc từ Đà Nẵng trở ra. Đặc biệt đối với J&T Hà Nội, chúng tôi đã cung cấp được 69 xe tải HINO. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn J&T đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe tải HINO.””

Ông : Nguyễn Đăng Phương – Tổng Giám Đốc Hino Việt Đăng phát biểu

Được trở thành nhà cung cấp xe tải HINO chất lượng cao tới J&T, HINO Việt Đăng xin cam kết cung cấp dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất tới J&T, đảm bảo thời gian hoạt động tối đa của đoàn xe HINO trong quá trình vận hành,
Dịch vụ BDSC lưu động, Hỗ trợ, tư vấn kỹ thuật 24/7 và thực hiện đào tạo lái xe an toàn và tiết kiệm nhiên liệu là những điểm mạnh và là cam kết của HINO Việt Đăng với J&T.
Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cám ơn J&T Hà Nội nói riêng và hệ thống J&T nói chung đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm xe tải HINO.

Ông Ngụy Trường Vinh – Giám đốc TTTC J&T Hà Nội phát biểu 

Đại diện Hino Việt Đăng trao chìa khóa tượng trưng cho khách hàng

Đại diện Hino Việt Nam trao xe mô hình của Hino cho khách hàng

Đại diện Công ty TNHH MTV CPN Thuận Phong – CN Hà Nội làm lễ cúng đầu xe

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp khác của buổi lễ bàn giao xe tải hino

Buổi lễ bàn giao xe giữa đại lý xe tải  Hino Việt Đăng và  Công ty TNHH MTV CPN Thuận Phong đã diễn ra trang trọng, thành công tốt đẹp. Đại diện hai bên  chúc mừng sự thành công  của buổi lễ  , tin tưởng lựa chọn sản phẩm xe tải HINO và sự hợp tác lâu dài !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0913238638