HINO MOTORS VIETNAM MOBILE APP: ỨNG DỤNG TIỆN ÍCH CHO NGƯỜI DÙNG

Cùng với sự phát triển công nghệ trong thời đại công nghệ số, Ứng dụng điện thoại dành riêng cho khách hàng Hino sẽ tạo nên bước đột phá trong quá trình quản lý, vận hành xe. Hino App được phát triển để đồng hành và hỗ trợ khách hàng trong mọi nhu cầu từ tìm kiếm, trải nghiệm sản phẩm cho đến các tính năng dịch vụ.

Hino App ra mắt với mong muốn đem đến sự tiện ích cho người dùng cùng những tính năng vượt trội. Ứng dụng thông minh này hoạt động trên nền tảng iOS và Android – giúp người dùng dễ dàng thao tác với “1 cú chạm” trên điện thoại.

Những tính năng nổi bật của ứng dụng HINO MOTORS VIETNAM:

  • Quản lý đội xe
  • Đặt lịch bảo dưỡng/sửa chữa
  • Tra cứu lịch sử bảo dưỡng/sửa chữa
  • Tích điểm khách hàng thân thiết
  • Nhận và đổi e-voucher
  • Cập nhật tin tức, khuyến mãi

Đến với đại lý 3S xe tải hino Việt Đăng Quý khách an tâm dịch vụ 

Đại lý xe tải HINO VIỆT ĐĂNG  luôn đặt mục tiêu cung cấp các dịch vụ chăm sóc khách hàng theo tiêu chuẩn Nhật Bản – tiêu chuẩn đã được khẳng định trên toàn cầu. Không chỉ mang đến những sản phẩm xe tải chất lượng cao, đa dạng lựa chọn mà Hino Việt Đăng  còn đồng hành cùng khách hàng bằng hoạt động hỗ trợ sau bán, dịch vụ bảo dưỡng nhanh và phụ tùng chính hãng Hino nhằm tăng hiệu quả vận hành & giảm thời gian xe dừng hoạt động, góp phần vào sự phát triển lâu dài của doanh nghiệp, khẳng định vai trò “Bạn đồng hành tin cậy” của khách hàng.
Với các cơ sở bảo hành  – Bảo dưỡng  tại miền Bắc và Miền Trung. Công ty Hino Việt Đăng luôn mang đến các dịch vụ tốt nhất đến với quý khách hàng . Quý khách hãy đến với các cơ sở gần nhất tại
1. Thanh Trì – Hà Nội  : Km2, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP.Hà Nội.
2.  Sóc Sơn – Hà Nội   : Km số 9 + 400, quốc lộ 2, Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội.
3.  Nghệ An : Quốc lộ 1A, Khu kinh tế Đông Nam, Nghi Thuận, Nghi Lộc, Nghệ An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0913238638