ĐOÀN LÃNH ĐẠO CÁC ĐẠI LÝ HINO TẠI NHẬT BẢN – THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI HINO VIỆT ĐĂNG

Vừa qua, 09/11/2023, Đoàn các nhà lãnh đạo của cá đại lý Hino Nhật Bản đã ghé thăm và thảo luận, nghiên cứu về vấn đề tuyển dụng nhân sự và phát triển đại lý  tại Hino Việt Đăng.

Trong chuyến ghé thăm này, đoàn các nhà lãnh đạo của đại lý Hino Nhật Bản  đã trao đổi các vấn đền liên quan đến thị trường tại Nhật Bản, kế hoạch của Hino Nhật Bản  và nguồn lực nhân sự cho  nghành xe thương mại.

Đại diện phía Đại lý Hino Việt Đăng cũng trao đổi tình hình  hoạt động kinh doanh và sự phát triển của  hino Việt Đăng trong những năm qua. Các thách thức và  cơ hội của thị trường ngành xe trong những năm tiếp theo

Họp thảo luân giữa các nhà Đại Lý Nhật Bản và bên lãnh đạo Đại Lý Hino Việt Đăng

Các nhà lãnh đạo của đại lý HINO Nhật Bản đánh giá cao về sự quản lý nhân sự , cũng như sự phát triển của Đại lý Việt Đăng.Đồng thời mong muốn cùng sự chia sẻ của anh Nguyễn Đăng Phương ( Tổng Giám Đốc Đại Lý HINO Việt Đăng) để họ có thể tìm kiếm, tuyển dụng được nhân sự phù hợp làm việc tại Nhật Bản.

Chuyến thăm là dịp đại lý Hino Việt Đăng tại Sóc Sơn giới thiệu chất lượng dịch vụ, cơ sở vật chất cũng như trình bày kế hoạch, phương hướng sắp đến.

Các lãnh đạo của các đại lý Hino tại Nhật Bản ghé thăm cơ sở vật chất của chi nhánh Hino Việt Đăng tại Sóc Sơn

Trong chặng đường tiếp theo, Hino Việt Đăng sẽ tiếp tục nỗ lực để mang thương hiệu Hino phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam, mang những chiếc xe chất lượng của Hino lăn bánh trên mọi nẻo đường Đất Việt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0913238638