HINO VIỆT ĐĂNG ĐẠT THÀNH TÍCH NHẤT ĐOÀN TẠI CUỘC THI CS CONTEST LẦN THỨ 10

Hội thi tay nghề Hino CS Contest là một hoạt động được Hino Motors Việt Nam tổ chức thường niên, nhằm mục tiêu khuyến khích ý thức nâng cao trình độ tay nghề, tạo cơ hội cho các cán bộ công nhân viên gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, Hội thi Tay Nghề đã được Hino Motors Việt Nam tổ chức từ năm 2010. Qua 9 kỳ tổ chức, cuộc thi đã thực sự trở thành ngày hội của gia đình HINO. Ngày 23/11/2023  và 24/11/2023 vừa qua, Hội thi tay nghề Hino lần thứ 10 đã được tổ chức thành công tại trụ sở chính Công ty Hino Motors Việt Nam với 78 thí sinh xuất sắc nhất đến từ 13 đại lý Ủy quyền chính hãng Hino trên toàn quốc.

Các thành viên đại gia đình Hino Việt Đăng tham gia cuộc thi bao gồm:

Một số nội dung của các phần thi CS Contest lần thứ 10  Hino Việt Đăng tham dự

Ở phần thi bán hàng, các thí sinh sẽ phải đối mặt với những vị khách hàng kỹ tính đang có nhu cầu mua xe tải, tìm hiểu nhu cầu của khách, từ đó dựa trên quan đểm của họ và tư vấn sản phẩm phù hợp nhất với công việc của khách hàng. Để hoàn thành tốt phần thi, thí sinh cần phải có kiến thức sâu về xe tải nói chung và đặc biệt là xe tải Hino, đồng thời cũng phải hiểu rõ kiến thức đóng thùng và quy định/ quy chuẩn đăng kiểm – Luật giao thông.

Phần thi chăm sóc bán hàng : Đây là nội dung thi mới  lần đầu được đưa vào nội dung thi  CS Contest. Hino Việt Đăng với đại diện là Nguyễn Thị Minh Hòa có kinh nghiệm gần 8 năm  chăm sóc khách hàng, nhận được nhiều sự mến mộ và  đánh giá cao từ phía khách hàng đã và đang sử dụng xe tải Hino.

Tại hạng mục dịch vụ- bao gồm 2 phần

Phần thi dành cho Cố vấn Dịch vụ: Kiến thức của cố vấn dịch vụ và kỹ năng tư vấn dịch vụ 

Phần cho Kĩ thuật viên: Kiến thức của Kỹ thuật viên và kỹ năng sửa chữa xe

Phần thi thực hành của hạng mục Phụ tùng là thử thách đòi hỏi kỹ năng cá nhân cao, các thí sinh phải nhận biết các loại phụ tùng sau đó tra trên máy tính và đưa ra được mã phụ tùng chính xác trong một thời gian nhất định.

Tại hội thi lần này, ở phần thi Phụ tùng, sau khi trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành với sự bình tĩnh, tập trung cao, sự hiểu biết sâu về sản phẩm và khách hàng, cùng với kỹ năng nghề nghiệp, phản ứng nhanh trước các tình huống giả định; bên cạnh đó là sự nhiệt tình, thái độ quan tâm đối với công việc của khách hàng, Hino Việt Đăng đã hoàn thành xuất sắc phần thi, vượt qua nhiều đại lý khác và chiến thắng dẫn đầu giành giải nhất.

Với sự chuẩn bị chu đáo và tích cực cùng sự nỗ lực hết mình trong các phần thi các thành viên của Hino Việt Đăng đã hoàn thành tốt và đạt thành tích cao ở các hạng mục tham dự

Nguyễn Thị Huyền Trang – Giải nhất  phần thi phụ tùng

Giải nhất đồng đội giành cho Hino Việt Đăng

Hino Việt Đăng còn liên tiếp đạt được giải ba trong các phần thi thực hành chăm sóc bán hàng, phần thi kỹ thuật viên, phần thi cố vấn dịch vụ và phần thi bán hàng

Thân Văn Tâm và Trần Văn Sáng – Giải 3 phần thi Tư vấn bán hàng

Đặng Văn Chức – Giải 3 phần thi Cố Vấn Dịch Vụ

Đặng Duy Hùng và Nguyễn Văn Úy – Giải 3  phần thi Kỹ Thuật Viên

Nguyễn Thị Minh Hòa – Giải 3 phần thi chăm sóc khách hàng

Hino Việt Đăng được khách hàng trên cả nước tín nhiệm không chỉ ở chất lượng thùng xe tải ưu việt, mang tính ứng dụng cao mà còn ở chế độ hậu mãi chuyên nghiệp. Với vị thế là Đại lý Top 1 của Hino Việt Nam trong các năm  vừa qua, Việt Đăng luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất. Hino Việt Đăng cung cấp chất lượng phục vụ hoàn hảo với Trạm bảo dưỡng 3S đạt chuẩn, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ tiện nghi, phụ tùng chính hãng có sẵn, nhân viên tay nghề cao, phong cách phục vụ nhanh chóng, uy tín, tận tình chu đáo.

Một số hình ảnh đẹp của Hino Việt Đăng tại cuộc thi CS Contest lần thứ 10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0913238638