LỄ VINH DANH TỰ HÀO HINO VIỆT ĐĂNG TẠI CHI NHÁNH NGHỆ AN 2024

Ngày 03/06 vừa qua, trong không khí trang trọng, tại đại lý Hino Việt Đăng chi nhánh Nghệ An đã diễn ra buổi lễ mang tên “ Tự hào Hino” nhằm vinh danh nhân viên xuất sắc đã gắn bó cùng Đại lý Hino Việt Đăng trong suốt nhiều năm qua.

Đến tham dự buổi lễ, về phía Hino Motors Việt Nam có sự hiện diện của ông Yoshio Osaka – Tổng giám đốc HMV, Ông Chimato Tatsuda – Cán bộ cao cấp Hino Motors VN, Ông Đỗ Văn Quỳnh – Tổng trưởng phòng khối hỗ trợ khách hàng Hino Motors VN, Ông Đặng Quốc Cường – Trưởng phòng bộ phận sale Hino Motors VN. Cùng các nhân viên khối hỗ trợ đại lý từ bộ phận hỗ trợ khách hàng và phòng bán hàng Hino Motors VN.

Chương trình “Tự Hào Hino” nhằm tôn vinh những đại lý xuất sắc, có đóng góp to lớn trong việc phát triển thương hiệu Hino tại Việt Nam. Hino Việt Đăng đã thể hiện sự vượt trội trong mọi khía cạnh, từ chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng đến các hoạt động cộng đồng và hỗ trợ xã hội.

Sự phát triển của Hino cũng như sự phát triển của đại lý Hino Việt Đăng đến ngày hôm nay cũng là nhờ một phần đóng góp công sức của tất cả các bạn ở đây. Chính sự nỗ lực chăm chỉ qua từng ngày mang lại sự yên tâm cho tất cả các chủ hàng, chủ xe, tài xế. Những kỹ thuật viên, những cố vấn viên và cả những anh chị quản lý với sự đối ứng nhanh chóng, đặt mình vào khách hàng –giải quyết vấn đề và mang lại sự hài lòng cũng như sự tin cậy đến quý khách hàng. Đã đưa thương hiệu Hino ngày càng là thương hiệu có độ tin cậy rất cao trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới .

Trong buổi lễ vinh danh, các đại biểu đã cùng nhìn lại hành trình phát triển và những thành tựu nổi bật mà Hino Việt Đăng đã đạt được. Đồng thời, các kế hoạch và mục tiêu tương lai cũng được đề ra với mong muốn tiếp tục thúc đẩy sự phát triển bền vững và nâng cao vị thế của thương hiệu Hino tại thị trường Việt Nam.

Một lần nữa, xin chúc mừng Hino Việt Đăng và toàn thể nhân viên đã đạt được thành tích đáng tự hào này! Chúc các bạn tiếp tục thành công và mang lại nhiều giá trị hơn nữa cho khách hàng cũng như cộng đồng.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0913238638