TOP 3 BỘ PHẬN XE CẦN BẢO DƯỠNG VÀO MÙA HÈ

Mùa hè nắng gắt với nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng lớn đến hiệu suất vận hành và tuổi thọ của xe tải, đặc biệt với những xe chạy đường trường.
Để duy trì hiệu quả hoạt động, Hino khuyến cáo bác tài kiểm tra và bảo dưỡng:
🍃 Hệ Thống Điều Hòa:
Có thể là hình ảnh về 3 người và văn bản cho biết 'HINO HING 500 HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA Kiểm tra, bảo dưỡng lọc gió, gas lạnh'
Là hệ thống hoạt động nhiều thứ hai sau động cơ trong mùa nắng nóng, dễ bị quá tải, dẫn đến hỏng hóc. Do vậy, việc kiểm tra và bảo dưỡng các bộ phận như: lọc gió điều hòa, gas lạnh là cần thiết để hệ thống hoạt động hiệu quả.
Ngoài ra, bác tài cũng nên chú ý hạ kính xe khi mới khởi động để thoát bớt khí nóng trước khi sử dụng điều hòa. Điều này giúp cho điều hòa làm mát nhanh và dễ dàng hơn, tránh hoạt động với công suất quá lớn.
🛞 Bộ Phận Lốp Xe:
Có thể là hình ảnh về ‎1 người và ‎văn bản cho biết '‎HINO " " مدتن Bo PHẬN LỐP XE Kiểm tra, thay lốp nếu lốp quá mòn‎'‎‎
Vào mùa hè, có những lúc nhiệt độ mặt đường lên tới 60 độ C. Nhiệt độ quá cao sẽ làm tăng áp suất trong lốp, có thể dẫn đến nguy cơ nổ lốp và mòn không đều.
Do đó, lốp xe cũng cần được kiểm tra thường xuyên và thay lốp khi cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu suất vận hành cho xe.
🛑 Hệ Thống Phanh:
Nhiệt độ cao cũng là khắc tinh với hệ thống phanh, làm má phanh nhanh mòn, thậm chí có thể bị chai cháy dẫn đến mất phanh, gây nguy hiểm nghiêm trọng khi lái xe.
Bác tài hãy kiểm tra mức dầu phanh, tình trạng má phanh và đĩa phanh mỗi ngày trước khi khởi hành và đưa xe tới đại lý Hino gần nhất để bảo dưỡng ngay khi cần thiết.
Vì một mùa hè an toàn và những hành trình thoải mái nhất, đừng quên bảo dưỡng 3 bộ phận thiết yếu này, bác tài nhé!
Đừng quên, mỗi lần bảo dưỡng tại đại lý chính hãng của Hino, bác tài luôn nhận được điểm tích lũy để đổi thành các phiếu ưu đãi vô cùng giá trị.
————————————————-
HINO VIỆT ĐĂNG – ĐẠI LÝ 3S HINO MOTORS VIỆT NAM
☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆 𝒅𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒖̣ : 0904.520.488
☎ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒅𝒐𝒂𝒏𝒉 : 0913.238.638
🏠Showroom 1: Km2, đường Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, TP.Hà Nội.
🏠Showroom 2: Km số 9 + 400, quốc lộ 2, Thanh Xuân, Huyện Sóc Sơn, TP.Hà Nội.
🏠Showroom 3: Quốc lộ 1A, Khu kinh tế Đông Nam, Nghi Thuận, Nghi Lộc, Nghệ An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Zalo
0913238638